biển quảng cáo ngoài trời | Công ty TNHH quảng cáo Ngọc Tùng

Quảng cáo biên hòa , quang cao bien hoa, quảng cáo biên hòa đồng nai, quang cao bien hoa dong nai, thi công quảng cáo biên hòa đồng nai, thi cong quang cao bien hoa dong nai

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Với sản phẩm biển quảng cáo này thì thích hợp cho việc quảng cáo ngoài trời, với diện tích và khoảng không thật lớn. thường lằm ở các vị trí công cộng đông người, hay trong những nơi trung tâm thành phố, với kết cấu vững chắc để chống chọi với thiên nhiên. ở đây chất liệu chủ yếu là gia cố khung sắt sao cho chắc chắn và mang tính chất thẩm mỹ cao, còn phía mặt thì chủ yếu là in bạt loại bạt dày, có độ phân giải cao. chi phí cho viêc quảng cáo này thì cao, nhưng hiệu quả nó mang lại thì rất lớn….

quang cao ngoai troi

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Bảng quảng cáo tấm lớn (Pano hay billboard ) là một loại hình bảng đặc biệt giá thành cao, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng ngoại thành).

Về mặt kết cấu vững trắc, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chắc chắn, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Liên hệ thi công biển quảng cáo ngoài trời

Công ty TNHH MTV QUẢNG CÁO NGỌC TÙNG

VPGD: C1-B1 Đồng Khởi, KP.4, P. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng Gia công: L26, KP.6, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0908 786 796 – 01234 786 796
E-mail: qcngoctung@gmail.com

Bài Viết Cùng Nội Dung

quang cao bien hoa quảng cáo biên hòa thiết kế web biên hòa thiet ke web bien hoa dong nai thiết kế web biên hòa thiet ke web bien hoa dong nai