Biển Quảng Cáo nhựa Aluminum | Công ty TNHH quảng cáo Ngọc Tùng

Quảng cáo biên hòa , quang cao bien hoa, quảng cáo biên hòa đồng nai, quang cao bien hoa dong nai, thi công quảng cáo biên hòa đồng nai, thi cong quang cao bien hoa dong nai

Biển Quảng Cáo nhựa Aluminum

Biển Quảng Cáo nhựa Aluminum

Công ty TNHH Quảng Cáo Ngọc Tùng thi công Biển quảng cáo ốp nhôm được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc khác nhau, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt, Aluminum là vật liệu để chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng cần sự chịu lực cao.

Biển Quảng Cáo nhựa Aluminum

Biển quảng cáo ốp nhôm (aluminum) là chất liệu hợp kim mặt nhôm trên nhựa tổng hợp composite. Các biển quảng cáo hiện đại thường dùng chất liệu này để làm nền cho việc kết hợp nội dung quảng cáo.

Biển gắn chữ nổi là hình thức biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Về mặt kết cấu, biển gắn chữ nổi cũng giống như biển căng bạt , nó thường bao gồm một khung xương sắt hoặc inox kết hợp với một mặt hợp kim nhôm aluminium hoặc chất liệu khác.

Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo muốn đẹp thì thường được thể hiện bằng chữ meka uốn nổi. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu Mỹ thuật.

bang quang cao 3

Aluminium thường được ốp mặt tiền của trụ sở doanh nghiệp, showroom, shop và các cửa hàng nhằm tạo thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Biển được gắn chữ nổi để hiện thị thông tin doanh nghiệp. Chữ nổi thường được làm bằng mica, đồng hoặc inox. Có thể gắn thêm đèn nhằm tạo sự chú ý về đêm.

Biển ốp nhôm của chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Liên hệ thi công quảng  cáo

Công ty TNHH MTV QUẢNG CÁO NGỌC TÙNG

VPGD: C1-B1 Đồng Khởi, KP.4, P. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng Gia công: L26, KP.6, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0908 786 796 – 01234 786 796
E-mail: qcngoctung@gmail.com

Bài Viết Cùng Nội Dung

quang cao bien hoa quảng cáo biên hòa thiết kế web biên hòa thiet ke web bien hoa dong nai thiết kế web biên hòa thiet ke web bien hoa dong nai